Home >> Tư vấn >> Vay tiền mặt ngân hàng trả góp không thế chấp khi tôi cần vay tiền gấp

Vay tiền mặt ngân hàng trả góp không thế chấp khi tôi cần vay tiền gấp

Nhằm đáp ứng những nhu cầu vay vốn của những nhóm khách hàng có thu nhập thấp, hiện nay các ngân hàng đã mở ra nhiều hình thức cho vay tiền mặt ngân hàng trả góp không thế chấp. Theo đó, khi thực hiện các vay tiền mặt tại ngân hàng, người vay vốn sẽ không cần phải chứng minh tài sản hay cần thế chấp tài sản mới có thể vay vốn. Thay vào đó, khách hàng có thể vay tiền nhanh nhất với các thủ tục xét duyệt đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng với mức tính lãi suất cho các khoản vay ngân hàng bằng tiền mặt khá ưu đãi.

Cho vay tiền mặt không thế chấp là gì?

Cho vay tiền mặt không thế chấp là hình thức cho vay vốn nhằm hướng chính đến khách hàng là những người có thu nhập thấp khi muốn vay tiền mặt ngân hàng mà không có tài sản hoặc tài sản không đủ để thế chấp. Thay vì phải chứng minh tài sản thì người thực hiện vay vốn có thể lựa chọn các gói vay vốn của ngân hàng như: ngân hàng cho vay tiền mặt; ngân hàng cho vay tiền mặt trả góp; vay tiền mặt ngân hàng lãi suất thấp;…

Các gói chương trình cho vay tiền mặt trả góp không thế chấp

Không chỉ đáp ứng nhu cầu trong vay vốn kinh doanh, hiện nay các ngân hàng mở rộng đối tượng cho vay vốn với cả những người mong muốn kinh doanh và những người có thu nhập thấp mong muốn thực hiện các khoản vay tiền mặt trả góp không chứng minh thu nhập. Do vậy, đối với hình thức vay tiền mặt trả góp không thế chấp hay vay tiền mặt không thế chấp, người vay vốn có thể tìm hiểu thêm những gói vay vốn ưu đãi của chúng tôi bao gồm:

+ Vay vốn ngân hàng khi tiền mặt tồn quỹ nhiều.

+ Vay tín chấp ngân hàng lương tiền mặt.

+ Vay tiền mặt trả góp online.

+ Vay tiền mặt bằng hình thức mua hàng trả góp.

Làm thế nào để có thể thực hiện giao dịch cho vay tiền mặt trả góp?

Cũng giống như với các hình thức cho vay tiền mặt khác, để có thể thực hiện được hình thức cho vay tiền mặt trả góp thì người vay vốn cần phải đáp ứng đủ những yêu cầu bắt buộc của bên cho vay vốn chính là các ngân hàng hay các công ty tài chính. Theo đó, các điều kiện khi muốn vay tiền mặt trả góp phải đầy đủ các yếu tố sau:

Quy định về độ tuổi bắt buộc:

Để có thể thực hiện được giao dịch vay tiền mặt không cần thế chấp tại các ngân hàng không cần thế chấp tài sản, người vay vốn phải đang trong độ tuổi lao động từ 20 cho đến 60 tuổi (trong đó yêu cầu 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối nam giới).

+ Có khả năng lao động và được ký kết các hợp đồng lao động theo quy định đối với các công ty mà người vay tiền mặt không thế chấp đang công tác.

Để có thể thực hiện vay vốn, người lao động phải có mức thu nhập ổn định, mức lương tối thiểu phải từ 3 triệu đồng trở lên, được ký kết hợp đồng lao động tối thiểu là 3 tháng và phải có bản sao kê tài chính hiện tại.

+ Yêu cầu về một số giấy tờ cá nhân của người dùng khi thực hiện giao dịch cho vay tiền nóng:

Đồng thời người vay tiền mặt bằng hợp đồng trả góp hay vay tiền mặt ở ngân hàng thì đều cần phải có chứng minh nhân dân, sổ hộ chiếu sổ hộ khẩu hoặc giấy KT3 hoặc là giấy đăng ký tạm trú tạm vắng tại địa phương.

Ngoài ra, người dùng cần phải tìm hiểu thêm về các thủ tục thực hiện hồ sơ vay vay vốn nhanh để có thể nhanh chóng xét duyệt và được giải ngân.

Yêu cầu trong quá trình hoàn tất hồ sơ vay tiền mặt tại ngân hàng:

Trong quá trình làm hồ sơ vay tiền mặt trả góp hàng ngày, khách hàng khi hoàn thiện giấy tờ cần phải  khai trung thực, tuyệt đối tránh khai gian dối. Đặc biệt là khi đã dính nợ xấu, nợ cũ. Trong quá trình thẩm định hồ sơ, nếu phát hiện ra những sai sót, ngân hàng tuyệt đối sẽ không thông qua hồ sơ.

Đồng thời, khách hàng khi thực hiện các thủ tục vay vốn tín chấp cần phải nắm rõ quy trình xét duyệt, các yêu cầu bắt buộc cần phải có để tạo điều kiện đối với bên cho vay không thế chấp nhanh chóng chấp thuận hồ sơ. Sau khi thông qua hồ sơ mượn tiền góp ở đâu lãi suất thấp của người vay vốn, đại diện bên cho vay hay chính là những ngân hàng cho vay tiền mặt sẽ ký kết thực hiện các khoản yêu cầu trong quá trình thực hiện vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản.

Ngoài ra, đối với những khách hàng thực hiện giao dịch vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp tại các ngân hàng thì người vay vốn có thể thực hiện các khoản vay tiền mặt trả góp tư nhân tại các công ty tài chính có uy tín và độ tin cậy cao.

Hai cách tính lãi suất cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Đối với từng hình thức cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập thì sẽ có những cách tính lãi suất cho vay khác nhau. Tùy thuộc vào khả năng chi trả cho người vay vốn mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức tính lãi suất ổn định và tính lãi suất giảm dần.

Theo đó, trong hình thức vay tiền mặt nhanh trong ngày, thì lãi suất cố định chính là số tiền thanh tiền lãi được thanh toán riêng mà không gộp chung vào với khoản nợ gốc ban đầu. Sự dao động của lãi suất trong khoảng thời gian vay vốn không làm ảnh hưởng đến lãi suất ban đầu. Hay nói một cách dễ hiểu hơn là lãi suất cho vay tại thời điểm ban đầu sẽ quyết định đến mức lãi suất của toàn bộ quá trình vay vốn. Ví dụ: Tại thời điểm cho vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp, khách hàng vay vốn với mức lãi suất ở thời điểm hiện tại là 2,1%/tháng thì toàn bộ thời gian vay vốn của khách hàng sẽ áp dụng theo mức lãi suất hiện tại là 2,1%. Trong thời gian đó, lãi suất có tăng lên hay giảm đi cũng không làm ảnh hưởng đến lãi suất tính cho khách hàng.

Đối với lãi suất giảm dần thì đây chính là số tiền lãi suất giảm khi số tiền gốc giảm. Hiểu đơn giản là khi bạn trả góp tiền gốc hàng tháng, số tiền gốc bạn đã giảm trừ được bao nhiêu thì số tiền lãi cũng sẽ giảm trừ theo đó và lãi suất tiền gửi sẽ giảm dần để có thể tiết kiệm được cho người thực hiện vay tiền mặt theo hợp đồng trả góp.

Hiện nay, hình thức cho vay trả góp hàng tháng thì nhiều người dùng thường rất thắc mắc không biết nên vay tiền mặt ngân hàng hay vay tiền mặt tại bưu điện. Vậy nếu đặt hai hình thức vay vốn này với nhau thì loại hình vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp nào sẽ chiếm ưu thế hơn?

Thông thường nhiều người dùng luôn đặt ra câu hỏi, khi tôi cần vay tiền gấp thì đến đâu hay mượn tiền góp ở đâu thì uy tín? Câu trả lời chính xác nhất là các bạn nên đến các ngân hàng để vay vốn. Nguyên nhân là do,do với các công ty tài chính tư nhân, mức lãi suất khi vay tiền mặt không mua hàng trả góp hay vay tiền mặt bằng mua hàng trả góp sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với lãi suất tại ngân hàng. Do vậy mà chúng ta có thể nhận thấy rằng, trả lãi vay ngân hàng bằng tiền mặt sẽ ít hơn rất nhiều khi các bạn thực hiện các giao dịch tại các công ty tài chính tư nhân. Thêm vào đó, mức độ an toàn, sự uy tín và khả năng rủi ro của khách hàng cũng sẽ được giảm bớt so với các công ty tư nhân.

Ngoài ra, nhiều người vay vốn vẫn băn khoăn về việc vay tiền ngân hàng mất bao lâu thì chúng tôi xin giải đáp rằng khi thực hiện mua hàng trả góp lấy tiền mặt hay mua trả góp lấy tiền mặt thì thời gian thực hiện các giao dịch sẽ phụ thuộc vào hồ sơ của người vay vốn. Thông thường sẽ mất từ 3 – 7 ngày để hoàn thành thủ tục vay vốn cho đến khi giải ngân ngân sách đến khách hàng.
Quý khách có nhu cầu vay nhỏ hơn 10 triệu vui lòng đăng ký màu đỏ bên dướidang-ky-vay-nhanh-hon-10trQuý khách có nhu cầu vay lớn hơn 10 triệu vui lòng đăng ký màu vàng bên dướidang-ky-vay-nhanh-hon-10tr

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com