Home >> Tư vấn >> Vay tiền chỉ cần chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu photo

Vay tiền chỉ cần chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu photo

Vay tiền chỉ cần chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu photo là hình thức đi vay tiền không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập hoặc người bảo lãnh để vay. Với hình thức vay tín chấp tiêu dùng cá nhân này thì thường người đi vay chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là được.

Những ưu điểm của hình thức vay tiền bằng cmnd hộ khẩu

  • Thời gian cho vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu khá dài, có thể từ một tháng đến 12 tháng.
  • Hồ sơ vay tiền bằng cmnd photo đơn giản, nhận tiền nhanh chóng, có nơi chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ là có thể nhận tiền.
  • Người đi vay không nhất thiết phải sống tại địa chỉ trong hộ khẩu mà có thể sống tạm trú ở nơi khác, nhưng vẫn được vay.
  • Số tiền vay dao động từ khoảng 5 – 15 triệu đồng, tùy từng tổ chức cho vay.

Vay tiền mặt bằng cmnd và hộ khẩu

Đa phần các ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay tiền bằng cmnd và sổ hộ khẩu sẽ không đến tận nơi khách hàng đang ở để thẩm định mà chỉ cần đăng kí vay tiêu dùng là xong. Thủ tục vay tiền bằng CMND và hộ khẩu cũng sẽ nhanh chóng hơn, giúp bạn nhận được tiền chỉ sau khoảng thời gian khá ngắn.

Thông với nhiều tổ chức tín dụng có dịch vụ cho vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu thì đều cần khách hàng chuẩn bị bản photo những giấy tờ sau:

Điều kiện vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu tỉnh

Hiện nay có rất ít ngân hàng chấp nhận cho vay tiền chỉ cần cmnd nhưng không có khẩu hay KT3 thành phố vì những rủi ro có thể gặp là rất lớn. Vì vậy, điều kiện để cho vay tiền chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu tỉnh cũng khắt khe hơn cũng như có mức lãi suất cao hơn. Ví dụ như, có ngân hàng chỉ chấp nhận cho vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân đối với khách hàng đang làm việc tại 1 số tỉnh, thành phố nhất định như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… mà thôi. Những ngân hàng khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về điều kiện cho vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu đối với các khách hàng có hộ khẩu tỉnh. Và để có thể vay tiền bằng cmnd hk thì người vay cần đạt điều kiện sau:

-) Khách hàng vay tiền bằng cmnd và hk phải trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi (khách hàng nữ) và từ 20 – 60 tuổi (khách hàng là nam).

-) Người đi vay tiền bằng cmnd và shk đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh có chi nhánh của ngân hàng đó (hoặc các tỉnh, thành phố theo quy định của ngân hàng).

* Về hồ sơ để được cho vay tiền chỉ cần chứng minh thư và không cần hộ khẩu thành phố đó là:

– CMND (photo), sổ hộ khẩu (photo) + Giấy xác nhận tạm trú.

– Một số giấy tờ khác:

+ Nếu khách hàng vay tiền chỉ cần cmnd photo và theo lương thì cần: hợp đồng lao động (thường là 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn) và xác nhận lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất.

+ Nếu vay tiền bằng giấy cmnd và bảo hiểm nhân thọ thì cần hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn đóng phí 2 kỳ gần nhất tính đến thời điểm hiện tại.

+ Nếu vay tiền cầm cmnd và hóa đơn điện nước: cần hóa đơn điện 3 tháng gần nhất và có địa chỉ trùng với địa chỉ trong sổ hộ khẩu.

Vay tiền chỉ cần cmnd và gplx

Ngoài hình thức vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu thì còn có gói vay tiền bằng cmt và bằng lái xe dành cho người sở hữu xe chính chủ trên đăng ký xe máy, ô tô,…

+) Độ tuổi khách hàng đi vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe từ 20 đến 60 tuổi.

+) Bất kỳ các dòng phương tiện đi lại đều được hỗ trợ, giá trị tối thiểu của xe ở thời điểm hiện tại là 15 triệu.

+) Thời gian đăng ký xe từ 4 tháng đến dưới 48 tháng (tính theo thời điểm đăng ký vay tiền bằng cmnd và gplx).

+) Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh và nhận tiền vay chỉ từ 2 đến 3 ngày.

+) Sổ hộ khẩu/KT3.

+) Chứng minh thư nhân dân.

+) Đăng ký xe. Thông thường thì các ngân hàng sẽ không thu giữ đăng ký xe của khách hàng.

+) Các giấy tờ chứng minh tạm trú (trong trường hợp khách hàng sinh sống tại địa chỉ khác trên sổ hộ khẩu).

Lưu ý khi vay tiền cần cmnd và hộ khẩu, vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe.

Vay tiền theo cmnd và hộ khẩu, vay tiền nóng chỉ cần cmnd và bằng lái xe đơn giản và nhiều ưu điểm là thế nhưng cũng có một số lưu ý mà người đi vay nhất định phải biết và nắm rõ.

Ở đâu cho vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu, vay tiền bằng cmnd và gplx?

Hiện nay, có 2 địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tiền bằng cmnd bằng lái xe hoặc vay tiền mặt chỉ cần cmnd và hộ khẩu uy tín đó là ngân hàng (ngân hàng nhà nước, ngân hàng thương mại, ngân hàng tư nhân,…) và các công ty cho vay tiền nóng bằng cmnd. Bên cạnh đó, còn có một loại tổ chức tín dụng cho vay tiền nóng bằng cmnd và hộ khẩu, vay tiền nóng chỉ cần cmnd, thậm chí vay tiền không cần cmnd hoạt động không được sự đồng ý của pháp luật gọi là tín dụng đen.

+) Ngân hàng:

+) Công ty tài chính:

+) Tín dụng đen:

  • Lãi suất vay tiền qua cmnd: cực kì cao, dao động 30%/tháng, có khi lên đến 50%/tháng. Nếu khách hàng trả nợ muộn sẽ bị cộng dồn vào tiền gốc để tính lãi tháng tiếp theo.
  • Thủ tục vay tiền nóng bằng cmnd: chỉ cần cmnd và địa chỉ nhà của người vay là có thể vay tiền mặt nhanh chóng. Không có giấy tờ ràng buộc.
  • Thời gian giải ngân: có thể nhận tiền ngay lập tức.
  • Đối tượng vay: hầu như tất cả mọi người, những ai đã có cmnd.
  • Lưu ý: cách thức đòi nợ xã hội đen (đánh, đe dọa, đập phá đồ đạc…), khi xảy ra tranh chấp giữa 2 bên thì người thiệt thòi sẽ là người đi vay và khó dùng pháp luật để giải quyết. Do đó, khách hàng không nên vay ở tín dụng đen để tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra.

Vay tiền chỉ cần chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu photo thực sự là phao cứu sinh đắc lực cho rất nhiều người, những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, người đi vay nên lựa chọn nơi cho vay uy tín với mức lãi suất thích hợp để vay tiền cmnd.

Quý khách có nhu cầu vay nhỏ hơn 10 triệu vui lòng đăng ký màu đỏ bên dướidang-ky-vay-nhanh-hon-10trQuý khách có nhu cầu vay lớn hơn 10 triệu vui lòng đăng ký màu vàng bên dướidang-ky-vay-nhanh-hon-10tr
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com