Home >> Tư vấn >> Vay không thế chấp và những điều nên biết

Vay không thế chấp và những điều nên biết

Khoản vay không thế chấp là một hình thức vay tiền nhưng không cần phải thế chấp bất cứ một tài sản nào thuộc sở hữu của mọi người. Có khó khăn hay trở ngại gì không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết vay không thế chấp và những điều nên biết.

Vay không thế chấp luôn có những thủ tục đơn giản, chỉ có một điều duy nhất bạn cần phải có đó chính là uy tín của mỗi người thì mới có thể vay được tiền từ ngân hàng hay các công ty tài chính khác.

Vay không thế chấp được hiểu như thế nào?

Vay không thế chấp còn được gọi là vay tín chấp với những hình thức là cho vay tiền khi không cần phải có tài sản đảm bảo hay thế chấp, bên cho vay tiền chỉ cần dựa vào những uy tín của khách hàng trước đó hoặc trong những lời đăng ký mượn tiền vay.

Khoản cho vay không thế chấp này có thể phục vụ cho mọi người ở nhiều các mục đích trong hệ thống tiêu dùng phục vụ thiết yếu như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, chi phí để xây sửa nhà cửa, hoặc có thể đi tận hưởng du lịch với những ưu điểm là thuận lợi, có thể hưởng những ích lợi như khuyến mãi, chiết khấu khi chưa có đủ tiền. Mỗi khoản vay không thế chấp thì tiền thường được ấn định dưới 10 triệu cho tiền mặt cho đến 20 triệu đồng hoặc có thể cao hơn với mức thời hạn thanh toán thoải mái từ 12 đến 60 tháng tùy theo những công ty khác nhau.

Ưu điểm của vay tiền không thế chấp

Vay không thế chấp rất nhanh, với những thủ tục đơn giản, hết sức nhanh gọn, dường như chỉ xảy ra trong khoảng từ 15 phút đến 30 phút, tùy nơi. Điều kiện vay tiền chỉ là những giấy tờ cá nhân như CMND, bằng lái xe hoặc 1 số giấy tờ sẵn như sổ hộ khẩu, một số hóa đơn tiền điện tiền nước, hoặc những hợp đồng của bảo hiểm nhân thọ, minh chứng thu nhập của hợp đồng lao động.  

Khi vay không thế chấp, bạn cũng sẽ không cần phải đảm bảo những khoản vay thế chấp như các tài sản nhà, xe hơi, chủ quyền đất…bên ngân hàng họ cũng không yêu cầu chứng minh hay phải có những tài sản để thế chấp nào.

Số tiền vay có thể lên đến con số 500 triệu đồng cho mỗi lượt vay và thời gian có thể trả lên đến 60 tháng, cùng với những lãi suất thấp.

Điều kiện uy tín trong vay tiền không thế chấp

Nếu vay tiền không thế chấp một thứ gì, thì đổi lại, mọi người phải có uy tín trong những khai báo đăng ký hoặc lịch sử mượn vay tiền phải hoàn toàn trong sạch như đối với cá nhân, phải có mức thu nhập, làm ở đâu, mức lương bao nhiêu, có thể trả mỗi tháng bao nhiêu, đã mượn nợ ở đâu, có bị mắc nợ xấu như không trả đúng hạn hay không.

Đối với một tổ chức thì công ty đã hoạt động bao nhiêu năm, vốn điều lệ là bao nhiêu, những nghĩa vụ của một doanh nghiệp có hoàn thành như đóng thuế, mua bảo hiểm cho công nhân, phúc lợi đãi ngộ có tốt không và cũng có bị mắc nợ xấu không.

Khi bạn vay không thế chấp ở những lần trước chỉ trễ hẹn một ngày, bạn cũng sẽ bị liệt kê vào dạng mắc nợ xấu, được tính theo điểm tín dụng CIC. Vì vậy, điểm uy tín ảnh hưởng rất lớn trong các việc vay không thế chấp.

Hoặc nếu bạn từng có những dữ liệu thanh toán chậm, có ý trốn nợ thì khả năng từ chối cũng sẽ rất cao, nếu thanh toán đúng hạn thì điểm CIC cũng sẽ rất tốt và luôn được ưu tiên cho vay.

Quý khách có nhu cầu vay nhỏ hơn 10 triệu vui lòng đăng ký màu đỏ bên dướidang-ky-vay-nhanh-hon-10trQuý khách có nhu cầu vay lớn hơn 10 triệu vui lòng đăng ký màu vàng bên dướidang-ky-vay-nhanh-hon-10tr

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com