Home >> Công ty Tài chính Prudential Việt Nam

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam

Công ty tài chính Prudential là một công ty hoạt động ở lĩnh vực tài chính, cho vay, tín dụng, thương mại hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và đang phát triển nhanh chóng. Công ty tài chính Prudential có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính tiêu dùng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến chương trình ưu đãi vay tín chấp tiêu dùng.

Vay tín chấp tiêu dùng tại Prudential là hình thức vay tiền mà người đi vay không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào và cũng không cần sự bảo lãnh của đơn vị công tác. Đây là điểm khác biệt so với hình thức vay truyền thống – vay thế chấp phải có sự bảo đảm bằng tài sản. Vì thế nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng là giải pháp tài chính hữu hiệu nhất được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

 

dang-ky-vay-nhanh-hon-10tr

Vay tín chấp tiêu dùng là một giải pháp tài chính đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng cho việc thanh toán học phí, mua sắm chiếc xe máy, ô tô, mua máy tính, du học, du lịch nước ngoài hay đơn giản chỉ là mua sắm vật dụng gia đình. Vay tín chấp tiêu dùng tại Công ty tài chính Prudential sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề tài chính cho những kế hoạch đã được đặt ra một cách nhanh chóng.

Tiện ích vay tín chấp tiêu dùng tại Prudential:

– Đáp ứng các mục đích tiêu dùng cá nhân

– Thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh công ty

– Thời gian giải ngân nhanh chóng 2-3 ngày

– Lãi suất khá ưu đãi, khoản vay tối đa lên đến 300 triệu

– Số tiền gốc và lãi hàng tháng trả cố định giúp khách hàng dễ dàng quản lý lịch trình trả nợ.

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng tại Prudential:

– Giấy đề nghị vay vốn.

– CMND, Hộ khẩu thường trú/ KT3.

– Giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại (có xác nhận trong thời gian 01 tháng của cơ quan địa phương).

– HĐLĐ, bản chính giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương.

– Sao kê tài khoản qua ngân hàng trong 03 tháng gần nhất.

– Một số điều kiện khác theo quy định của ngân hàng Prudential.

 

dang-ky-vay-nhanh-hon-10tr

Chúng tôi chuyên tư vấn vay tín chấp tiêu dùng uy tín tại nhiều ngân hàng trên cả nước. Với chương trình vay tín chấp tiêu dùng, quý khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào và cũng không cần sự bảo lãnh của đơn vị công tác. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng nhanh chóng, bảo mật và tiện lợi, cam kết miễn phí cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi cam kết không nhận bất kì khoản phí nào. Đừng để chỉ vì thiếu vốn mà cản trở công việc và những hoạch định tương lai của bạn đã vạch sẵn. Đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi luôn hết mình phục vụ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp nhất. Vay tín chấp tiêu dùng luôn là sự lựa chọn khôn ngoan hàng đầu cho mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ và bất cứ khi nào bạn muốn!

 

dang-ky-vay-nhanh-hon-10tr

Tham khảo thêm về vay tiền nhanh

CÁC HÌNH THỨC VAY mà chúng tôi đang đáp ứng hiện nay, bạn có thể lựa chọn
NẾU KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN vay tín chấp trên bạn có thể lựa chọn:
NẾU BẠN THUỘC MỘT TRONG BA ĐỐI TƯỢNG sau bạn sẽ được ưu đãi nhiều hơn nữa:

VAY TIÊU DÙNG THEO NGÂN HÀNG:

 

dang-ky-vay-nhanh-hon-10tr

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com