Hotline 0979 555 300

Home >> Hướng dẫn làm thẻ tín dụng nhanh điều kiện, thủ tục, hồ sơ đơn giản

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng nhanh điều kiện, thủ tục, hồ sơ đơn giản

Hiện nay, nhu cầu về tài chính cũng như mong muốn sự tiện lợi trong chi tiêu, mua sắm của mỗi cá nhân, thẻ tín dụng như một nhu cầu thiết yếu. Thẻ tín dụng không những giúp bạn chi tiêu, mua sắm không cần tiền mặt mà còn giúp bạn chi tiêu những lúc không có tiền hoặc dành tiền làm việc khác. Bên cạnh đó, các ngân hàng, tổ chức cũng liên tục hợp tác với nhau qua các chương trình liên kết, tích điểm với các địa điểm, trung tâm mua sắm, cửa hàng, shop… khách hàng sẽ được những ưu đãi như giảm giá, tặng quà, quy đổi điểm thành hàng hóa. Đặc biệt, với thẻ tín dụng bạn có thể áp dụng và rút tiền trên toàn thế giới.

Thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm và tiện lợi như vậy, liệu điều kiện, thủ tục, hồ sơ làm (mở) thẻ tín dụng có khó không?

Xin trả lời với bạn là không khó. Tuy nhiên, với mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Đa phần ngân hàng trong nước sẽ hỗ trợ làm thẻ tín dụng với mức lương tiền mặt từ 5 triệu, ngân hàng nước ngoài hỗ trợ mở thẻ tín dụng với lương chuyển khoản. Còn đối với khách hàng có sổ tiết kiệm thì hầu như tất cả các ngân hàng điều áp dụng. Việc làm thẻ tín dụng được ưu tiên nhất đối với người kinh doanh, chủ doanh nghiệp với những điều kiện dễ dàng hơn, thủ tục nhanh gọn.

Chọn ngân hàng, tổ chức nào để làm thẻ tín dụng

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng, và một số tổ chức tài chính. Đối với cán bộ công nhân viên thì ưu tiên hàng đầu thuộc về các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV và Agribank; các ngân hàng thương mại cổ phần trong nước tiên phong về thẻ tín dụng như Sacombank, ACB, Techcombank, VPBank, Eximbank, Đông Á, HDBank, VIB với hàng loạt chương trình ưu đãi. Và đặc biệt là khối ngân hàng nước ngoài với các ngân hàng như Citibank, HSBC, AZN, Standard Chartered… những chương trình ưu đãi hấp dẫn, quà tặng, miễn phí thường niên cùng những ưu đãi quốc tế mà bạn có thể áp dụng khắp nơi trên thế giới.

Các bước (quy trình) để làm thẻ tín dụng nhanh chóng, dễ dàng không cần đến ngân hàng

Hiện nay, một số ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng online miễn phí, khách hàng còn được tặng phí thường niên cùng một số quà tặng hấp dẫn khác. Khách hàng chỉ cần đăng ký online, nhân viên ngân hàng sẽ liên lạc với khách hàng để hướng dẫn thủ tục làm thẻ tín dụng. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như CMND, Sổ hộ khẩu (hoặc Sổ tạm trú), Bảng lương có mộc (hoặc Sao kê lương ngân hàng) hoặc Sổ tiết kiệm (nếu có).

Chương trình làm thẻ tín dụng miễn phí của Standard Chartered được áp dụng đến ngày 16/01/2017, khách hàng được miễn phí thường niên và nhận quà tặng gồm chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng để nhận một xe đạp thời trang & Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber
 Đăng ký ngay để nhận những ưu đãi tuyệt vời, chúc bạn sớm nhận được quà từ Standard Chartered
 dang-ky-lam-the-tin-dungStandard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 86.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Đối tượng khách hàng của ngân hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông – Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.
Chiến dịch “ Thẻ tín dụng Ngân Hàng Standard Chartered ”, áp dụng cho 03 loại thẻ: Thẻ Priority WorldMiles, thẻ WorldMiles, thẻ Platinum CashBack
Thẻ tín dụng củaStandard Chartered được:
> Từ nay đến 16/01/2017, đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng để nhận một xe đạp thời trang.
> Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber.
> Quý khách sẽ được tận hưởng vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.
> Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ.
Từ nay đến 16/01/2017, đăng ký thẻ tín dụng WorldMiles và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng để nhận một vé khứ hồi đi Singapore. Đồng thời, Quý khách sẽ nhận thêm một vé khứ hồi để trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân khi tổng thanh toán qua thẻ đạt 30 triệu đồng.
Từ nay đến 16/01/2017, đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng để nhận một xe đạp thời trang. Đồng thời, nhận thêm một bộ phụ kiện xe đạp miễn phí khi tổng chi tiêu đạt 15 triệu đồng.
Điều kiện mở thẻ tín dụng Standard Chartered:
> Từ 22 - 60 tuổi
> Sinh sống tại Hà Nội/Tp.HCM/( Nếu không có hộ khẩu tại khu vực này, có thể sử dụng giấy tờ đăng ký tạm trú)
> Thu nhập chuyển khoản tối thiểu: 10 triệu vnd
Quý khách có nhu cầu vay vốn tín chấp đăng ký màu vàngdang-ky-vay-nhanh-hon-10tr

Từ khóa tìm kiếm:

Để lại bình luận

Your email address will not be published.