Home >> Tư vấn >> Cho vay tiền Home Credit và những điều cần biết

Cho vay tiền Home Credit và những điều cần biết

Hiện nay, Home Credit là một trong những công ty cho vay tín dụng lớn nhất, được phủ rộng nhiều nhất trong các sản phẩm tiêu dùng như, điện máy, nội thất, xe cộ,.. Vậy Home Credit là ai hãy cùng tìm hiểu bài viết cho vay tiền Home Credit và những điều cần biết.

Với hình thức cho vay không thế chấp cho vay tiền Home Credit đang giúp những khách hàng có những thu nhập vừa phải sở hữu những món đồ mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Những điều kiện và những đặc điểm của cho vay tiền Home Credit

Để sử dụng được dịch vụ cho vay tiền Home Credit khách hàng phải là những công dân của Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động, không có những nợ xấu hoặc hồ sơ xấu tại các công ty hoặc tổ chức tín dụng khác. Và khách hàng có thể nhận thức được những hành vi của mình trước pháp luật.

Đặc điểm của cho vay tiền Home Credit là khách hàng có thể sử dụng khoản vay của mình lên đến 20 triệu nếu có được những chứng minh thu nhập hàng tháng của mình. Tương tự như vậy nếu muốn vay tiền mặt lên đến 10 thì cũng phải minh chứng thu nhập của mình.

Đối với những thời điểm, từng loại sản phẩm mà khách hàng có thể hưởng lợi nhuận mức lãi suất 0% của dịch vụ cho vay tiền Home Credit hoặc hưởng được những mức lãi suất 1,39% cố định hàng tháng của công ty ấn định.

Ưu điểm của cho vay tiền Home Credit

Ưu điểm của cho vay tiền Home Credit là thời gian xét các hợp đồng thủ tục xin vay trong thời gian ngắn, hầu như chỉ trong 15 đến 30 là có kết quả.

Khi vay, Home Credit không yêu cầu thế chấp gì, chỉ cần CMND và bằng lái xe, hoặc giấy tờ điện nước và hộ khẩu. Hoặc có chứng minh thu nhập nếu mượn vay một số tiền lớn.

Số tiền cho vay tiền mặt lên đến 10 triệu và số tiền cho vay trả sản phẩm là 20 triệu đồng với thời hạn cho vay lên đến 24 tháng.

Lãi suất dao động từ 6% đến 7% cho mỗi tháng hoặc có thể lên đến 10%, lãi suất thấp nhất từ 1,42% đến 2,96% ngoài ra có những sản phẩm mà Home Credit hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%.

Home Credit là ai ?

Cho vay tiền Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại cộng hòa Czech, sau những năm phát triển tập đoàn Home Credit đã có tổng tài sản lên đến 8,8 tỷ Euro. Trong những năm gần đây Home Credit đã phát triển xâm nhập vào thị trường Đông Âu và đặc biệt là châu Á với hơn 53.900 nhân viên và phục vụ cho hơn 41 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Còn tại thị trường Việt Nam Home Credit đã có mặt được 8 năm, với hơn 10.000 nhân viên với hơn 6900 điểm kết nối phủ sóng khắp 63 tỉnh thành và đang phục vụ cho hơn 5 triệu khách hàng là công dân Việt Nam.

Tập đoàn Home Credit với mục tiêu đặt ra là cho những người dân ở phân khúc tầm trung có thể sử dụng những khoản vay để mua sắm những mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống, với nỗ lực như vậy, cho vay tiền Home Credit đã có mạng lưới hơn 145.236 điểm bán lẻ, có những chi nhánh tại bưu cục hoặc thông qua các kênh bán hàng trực tiếp.

Home Credit tại Việt Nam đã có những hoạt động xã hội như giúp 23.000 người có những kiến thức vay chủ động, trang bị kiến thức tài chính cho sinh viên, tổ chức những cuộc hội thảo cho giới trẻ về tài chính, giúp Bến Tre đối phó xâm nhiễm mặn, tài trợ nhà tình nghĩa cho người nghèo ở quận Bình Thạnh. Cùng với những chiến dịch hoạt động xã hội, Home Credit đang là một cái tên cho vay chất lượng tại Việt Nam.  

Quý khách có nhu cầu vay nhỏ hơn 10 triệu vui lòng đăng ký màu đỏ bên dướidang-ky-vay-nhanh-hon-10trQuý khách có nhu cầu vay lớn hơn 10 triệu vui lòng đăng ký màu vàng bên dướidang-ky-vay-nhanh-hon-10tr

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com