Cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài Agribank

Quý khách hàng là công dân Việt Nam cư trú tại Việt Nam có đủ điều kiện đi lao động ở nước ngoài theo quy định; có hợp đồng ký kết với doanh nghiệp dịch vụ về việc đi làm việc ở nước ngoài, đang cần vay vốn để chi trả cho những hoạt động hợp pháp cần thiết để đi lao động hợp tác có thời hạn ở nước ngoài có thể sử dụng sản phẩm tín dụng “cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài” của Agribank.
Thông tin chi tiết
Đặc tính sản phẩm

–    Loại tiền vay: VND, USD, EUR.
–    Thời gian cho vay: tối đa không vượt thời hạn của hợp đồng đi làm việc tại nước ngoài.
–    Mức cho vay: tối đa 80% tổng chi phí hợp pháp trong hợp đồng.
–    Lãi suất: cố định và thả nổi. Lãi quá hạn tối đa 150% lãi trong hạn
–    Bảo đảm tiền vay: có/không có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ ba. Hộ gia đình của người lao động ở nông thôn được xem xét vay đến 20 triệu VND không cần đảm bảo tiền vay; người lao động là hộ độc thân bắt buộc thực hiện biện pháp bảo đảm tiền vay bằng tài sản. Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ xuất khẩu lao động thực hiện ký quỹ theo Thông tư 02/2004/TT-NHNN ngày 19/05/2004.
–    Giải ngân: từng lần hoặc nhiều lần. Tiền vay được trả thẳng cho bên tuyển dụng, trả trực tiếp cho người lao động khi có văn bản đề nghị của bên tuyển dụng.
–    Trả nợ gốc và lãi: Cho vay bằng ngoại tệ nào thì trả nợ vay bằng ngoại tệ đó. Trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ.

Kênh phân phối
Quý khách hàng có thể lựa chọn kênh phân phối trực tiếp hoặc dịch vụ ngân hàng trực tuyến (E-banking) của Agribank.
Công nghệ

Agribank sử dụng hệ thống IPCAS tự động theo dõi thông tin khách hàng và tài khoản, tính lãi định kỳ và theo dõi biến động, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao nhất.

vay tin chap hoặc gọi ngay Mr Thọ – 0901 31 6595

để được tư vấn Vay Tín Chấp Agribank miễn phí, nhanh, gọn, bảo mật

Nếu không đủ các điều kiện trên bạn có thể lựa chọn:
Nếu bạn thuộc một trong ba đối tượng sau bạn sẽ được ưu đãi nhiều hơn nữa