Home >> Tư vấn >> Những thông tin cần biết về cho vay Doctor Đồng

Những thông tin cần biết về cho vay Doctor Đồng

Lợi ích khi đến với Doctor Đồng

Trước những lợi ích của cho vay Doctor Đồng thì lợi ích đầu tiên phải nói đến là nhanh chóng, vì sau khi khách hàng đã điền thông tin thì, bên Doctor Đồng sẽ liên lạc với mọi người sau 30 phút nếu số tiền đã được duyệt và có thể đến nhận tiền trên 4000 chi nhánh ngân hàng của toàn quốc.

Doctor Đồng luôn có những giải pháp thuận lợi và đơn giản nhất cho khách hàng đăng ký yêu cầu số khoản vay tiện ích mà không cần mọi người đến chi nhánh, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi khoản vay, chỉ cần nhấc máy, cho vay Doctor Đồng sẽ hỗ trợ bạn rất tốt.

Khi các khoản cho vay Doctor Đồng tiến hành thì những thông tin như lãi suất, chi phí sẽ được nhân viên chuyên nghiệp có những bằng chứng minh bạch với những dịch vụ chu đáo nhất, nên mọi người không phải lo về việc không rõ ràng.

Đăng ký và tiến hành vay Doctor Đồng

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ cho vay Doctor Đồng, bạn hãy truy cập vào web  để bấm chọn vào yêu cầu đăng ký vay.

Sau 30 phút chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với bạn sớm nhất nếu khoản vay được chấp nhận, hai bên sẽ gặp trực tiếp để ký hợp đồng.

Sau khi hợp đồng cho vay Doctor Đồng với mọi người được ký kết sẽ có một tin nhắn thông báo về các thông tin về khoản vay và cung cấp cho mọi người một mã xác nhận tại những địa điểm liên kết của cho vay Doctor Đồng.

Cuối cùng, mọi người có thể đến 1 tại 4000 điểm ngân hàng chi nhánh được liên kết toàn quốc trên phương diện đối tác cho vay Doctor Đồng. Xuất trình bản gốc CMND cộng với tin nhắn mà bên chúng tôi cung cấp với mã xác nhận để ngân hàng giải ngân và cung cấp số tiền vay cho mọi người.

Thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Khi sử dụng dịch vụ cho vay Doctor Đồng bạn có thể thanh toán khoản vay tại những địa điểm như Payoo, Viettel, Bankplus Viettel, ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB và các điểm giao dịch MoMo.

Thanh toán cho vay Doctor Đồng tại Payoo như các địa điểm như, cửa hàng Vinpro, Điện máy Viễn Thông A, Siêu thị Nguyễn Kim, Guardian, Vinmart, cửa hàng tiện lợi B’smart, Family Mart và Circle K. Khi thanh toán nên xuất trình CMND gốc và nhận biên nhận bằng máy in.

Thanh toán tại Viettel như các cửa hàng Viettel Store, đại lý, bưu cục Viettel Post hoặc điểm bán Cyberpay và Thế giới di động. Khi thanh toán cần cung cấp số hợp đồng và CMND cho nhân viên giao dịch.

Thanh toán cho vay Doctor Đồng bằng ứng dụng của Bankplus Viettel bằng cách tải app Bankplus, chọn trả tiền điện, hóa đơn nước và chọn Doctor Đồng. Bạn nhập mã khách hàng, kiểm tra và điền số tiền thanh toán, nhập mã pin và xác nhận thanh toán.

Thanh toán bằng NH TMCP Sài Gòn ( SCB) bằng cách đến chi nhánh ngân hàng, xuất trình nội dung nộp tiền đính kèm sẵn trong web và thanh toán.

Thanh toán qua giao dịch  MoMo bằng cách đến trạm giao dịch MoMo gần nhất, xuất trình CMND và thanh toán, nếu sử dụng app thì đăng ký và thanh toán như bình thường.

Những lưu ý khi vay Doctor Đồng

Độ tuổi cho vay Doctor Đồng từ 22 đến 60 tuổi và có thu nhập 2 triệu mỗi tháng hoặc thế chấp những tài sản có hợp pháp.

Lãi suất khi vay tại Doctor Đồng là 10,95% cho một năm,phí dịch vụ nếu có sẽ được liệt kê trong hợp đồng.

Những giấy tờ để được cho vay Doctor Đồng gồm có CMND bản gốc, giấy tờ tham chiếu gồm có hộ khẩu, bằng lái xe và hóa đơn điện nước.

Quý khách có nhu cầu vay nhỏ hơn 10 triệu vui lòng đăng ký màu đỏ bên dướidang-ky-vay-nhanh-hon-10trQuý khách có nhu cầu vay lớn hơn 10 triệu vui lòng đăng ký màu vàng bên dướidang-ky-vay-nhanh-hon-10tr
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com