Lý do bạn chọn thông tin từ Vay Trực Tuyến

  • Giúp bạn tìm đúng sản phẩm
  • Tiết kiệm thời gian và tài chính
  • Cam kết tìm ra lãi suất hợp lý
  • Rõ ràng và không thiên vị
  • Tư vấn cho sự lựa chọn của khách hàng
  • Tôn trọng sự riêng tư của bạn
  • Dịch vụ không tốn phí
  • Khoản vay trả góp hàng tháng rất ít
  • Hỗ trợ vay lên đến 25 tỷ
Xem thêm cam kết của chúng tôi
Home >> Giới thiệu

Giới thiệu

 

 Chào các bạn!

 Website vaytructuyen.net ra đời ngày 26 tháng 09 năm 2012, sau hơn 4 năm hoạt động website đã có những thay đổi đáng kể từ giao diện đến nội dung cũng như chất lượng bài viết. Khởi đầu là một website tĩnh đơn giản chỉ cung cấp một thông tin duy nhất là mang đến cho KH các đặc điểm của sản phẩm vay tín chấp. Sau đó các nội dung liên quan như Vay thế chấp, Bảo hiểm nhân thọ, Thẻ tín dụng, Tiết kiệm… cũng như các Tin tức thị trường như Tài chính ngân hàng, Tiền tệ, Thị trường vàng… rồi đến kiến thức về Vay vốn, Tài chính cá nhân… được cung cấp. Mặc dù chúng tôi đã quan tâm rất nhiều đến việc Marketing cho việc phát triển tất cả các mảng hoạt động của website. Tuy nhiên, do hạn chế về nguồn lực từ nhân sự đến kiến thức và thời gian nên website chưa thể cung cấp cho người dùng những thông tin bổ ích liên quan đến lĩnh vực Tài chính Ngân hàng nói chung và lĩnh vực vay vốn nói riêng.

 Với mong muốn phát triển lớn mạnh hơn nữa dựa trên những uy tín nhất định đã có của website chúng tôi quyết định phát triển website thành website cộng đồng, dựa trên những đóng góp của các thành viên có tâm huyết với lĩnh vực Tài chính Ngân hàng. Cụ thể khách thăm website sẽ bao gồm những thành phần như sau:

 Người tìm kiếm thông tin (Khách ghé thăm): Là tất cả mọi đối tượng muốn tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ tài chính như vay tín chấp, vay thế chấp, thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ… thông qua truy cập trực tiếp hoặc công cụ tìm kiếm Google (xem giao diện cũ của Vay Trực Tuyến).

 Người bán hàng (Khánh vãng lai): Là tất cả mọi đối tượng cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ tài chính như vay tín chấp, vay thế chấp, thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ… truy cập thường xuyên hoặc không thường xuyên để cung cấp thông tin đến người tìm kiếm thông tin.

 Quyền lợi Khách vãng lai:

Được đăng tin bài liên quan đến tất cả sản phẩm ngân hàng, công ty tài chính miễn phí, không giới hạn tin đăng trong ngày.

 Khách vãng lai làm gì:

Rất đơn giản, click vào Đăng tin nhanh, biên soạn nội dung.

Tin đăng được duyệt trong vòng 24h và được Google index nhanh trong kết quả tìm kiếm.

P/S: Tin đăng trùng lặp tiêu đề hoặc nội dung, có nội dung nằm ngoài lĩnh vực Tài chính ngân hàng, có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt Nam sẽ không được phê duyệt.

 Người bán hàng chuyên nghiệp (Thành viên website): Ưu tiên các bạn là Nhân viên, Đại lý của Tổ chức tài chính, có kiến thức về Tài chính Ngân hàng, đặc biệt là sản phẩm của Tổ chức bạn đang công tác.

 Quyền lợi Thành viên:

Được viết bài liên quan đến tất cả sản phẩm, kiến thức, tin tức về ngân hàng, công ty tài chính, thị trường Tài chính (sẽ được BQT phê duyệt trong vòng 24h và cho hiển thị trên website).

Mỗi cuối bài viết của các bạn được phép “chèn” thông tin tác giả, liên hệ tư vấn, website cá nhân về sản phẩm liên quan đến nội dung bài viết.

Được xếp hạng Thành viên VIP theo số lượng bài đóng góp được phê duyệt.

Hỗ trợ SEO từ khóa tương ứng cho các bài viết.

 Vậy làm thế nào để trở thành thành viên của website:

Đầu tiên, các bạn đăng ký thông tin tại đây.

Ban Quản Trị (BQT) sẽ xem xét phê duyệt chức năng thành viên cho bạn trong vòng 24h.

Gửi tối thiểu 2 bài về sản phẩm, kiến thức, tin tức về ngân hàng, công ty tài chính, thị trường Tài chính… để BQT xem xét bài viết cung cấp thông tin bổ ích hay không và phê duyệt thành viên chính thức trong vòng 24h tiếp theo.

 Trong đợt đầu tiên vào tháng 5 này, chúng tôi sẽ chỉ phê duyệt cho 10 thành viên đầu tiên đăng ký và đủ các tiêu chuẩn “nội bộ” BQT xem xét. Sau đó sẽ thông báo cụ thể hạn chế số lượng thành viên sau.

 Trở thành thành viên các bạn sẽ dần nổi bật trên Công cụ tìm kiếm Google như chính Admin của Vay Trực Tuyến. Hay Click vào đây để xem tất cả bài viết của một tác giả khác.

 Mọi thắc mắc cần hỗ trợ liên hệ trực tiếp qua email: van.tvtc@gmail.com.

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com