Lý do bạn chọn thông tin từ Vay Trực Tuyến

  • Giúp bạn tìm đúng sản phẩm
  • Tiết kiệm thời gian và tài chính
  • Cam kết tìm ra lãi suất hợp lý
  • Rõ ràng và không thiên vị
  • Tư vấn cho sự lựa chọn của khách hàng
  • Tôn trọng sự riêng tư của bạn
  • Dịch vụ không tốn phí
  • Khoản vay trả góp hàng tháng rất ít
  • Hỗ trợ vay lên đến 25 tỷ
Xem thêm cam kết của chúng tôi
Home >> Chính sách – Điều khoản

Chính sách – Điều khoản

Chính sách – điều khoản sử dụng website

Chúng tôi là website cung cấp thông tin về các sản phẩm tín dụng thuộc các Ngân hàng, Tố chức tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam và thông tin các đại lý, nhân viên được quyền tư vấn, hướng dẫn về các sản phẩm tín dụng này. Chúng tôi không cung cấp sản phẩm tín dụng.

Chính sách thanh toán:

Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng của Việt Nam, số tài khoản ngân hàng sẽ được ghi rõ ràng trong các giấy đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng khi tiến hành giao dịch.

Loại tiền tệ thanh toán: Việt Nam đồng ( vnđ).

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin:

Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những thông tin bổ ích tại Chúng tôi.

 

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các tính năng của Chúng tôi, Quý Khách Hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi trong việc xác nhận để dễ dàng cho việc tổ chức các chương trình hay đưa thông tin đến chính xác người nhận.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến phần quản lý của Chúng tôi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của người sử dụng.

 

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Chúng tôi trở thành một website cung cấp những thông tin sản phẩm cho vay tín chấp, vay thế chấp và sản phẩm tín dụng khác thuộc các Ngân hàng, Tổ chức tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi newsletter có nội dung là những bài viết hay những chia sẻ, tài liệu bổ ích mà khách hàng quan tâm.

Cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn khách hàng của Chúng tôi.

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Chúng tôi và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Chúng tôi và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Chúng tôi.

 

4. Địa chỉ thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng

Công ty cung cấp dịch vụ tên miền TGMO Internet Inc và  dịch vụ hosting FastNet LTD.

 

5. Bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Chúng tôi vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Chúng tôi.

 

6. Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Khi khách hàng cần sửa thông tin như họ tên, số điện thoại, email, nội dung phản hồi… thì quý khách có thể tự dùng tính năng chỉnh sửa có sẵn trên website, hoặc nếu cần thì có thể gửi email đến địa chỉ van.tvtc@gmail.com để được hỗ trợ chỉnh sửa.

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Chúng tôi chỉ được áp dụng tại website này. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Chúng tôi. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website đặt quảng cáo trên website này ( nếu có).

Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0901 31 6595

Email: van.tvtc@gmail.com

Lê Trung Văn.

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com